10.8.2009 | 01:16
Lyktar illa
Sem áhugamaður um eldamennsku þá er farið að slá í efni þessarar fréttar. Ég held það sé alveg útilokað að geyma frosið ferskt kjöt í meira en mesta lagi 1-2 ár. Ég man eftir í gamladaga þegar maður var að kaupa heila lambsskrokka sem voru orðnir ársgamlir og þeir voru illa þurrir og langt frá því að vera góður matur og alls ekki bjóðandi á veitingastöðum. Nú þekki ég ekki mikið til hvalkjöts en það er kjöt af spendýri líkt og lambakjöt, nautakjöt, svínakjöt o.s.frv. Ég hef því ekki trú á að geymsluþol þess í frosti sé meira en 6-12 mánuðir. 17 ár er alveg út í hött að mínu mati.
Kveðja og bon appetit:)
Hvalkjötið dugði Úlfari í sautján ár | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |