Lyktar illa

Sem áhugamaður um eldamennsku þá er farið að slá í efni þessarar fréttar.  Ég held það sé alveg útilokað að geyma frosið ferskt kjöt í meira en mesta lagi 1-2 ár.  Ég man eftir  í gamladaga þegar maður var að kaupa heila lambsskrokka sem voru orðnir ársgamlir og þeir voru illa þurrir og langt frá því að vera góður matur og alls ekki bjóðandi á veitingastöðum.  Nú þekki ég ekki mikið til hvalkjöts en það er kjöt af spendýri líkt og lambakjöt, nautakjöt, svínakjöt o.s.frv.  Ég hef því ekki trú á að geymsluþol þess í frosti sé meira en 6-12 mánuðir.  17 ár er alveg út í hött að mínu mati. 

Kveðja og bon appetit:)

 


mbl.is Hvalkjötið dugði Úlfari í sautján ár
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband